logo beautyhouse
Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.

Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 093.269.4091

So sánh xịt khoáng Laroche posay xanh và trắng - hai loại hot nhất hiện nay

So sánh xịt khoáng Laroche posay xanh và trắng - hai loại hot nhất hiện nay

Thương hiệu Laroche Posay từ lâu đã trở thành thương hiệu được hàng triệu cô gái khắp thế giới yêu thích bởi các dòng sản phẩm sinh ra để dành cho những làn da mụn, da nhạy cảm và dễ kích ứng. Ngoài việc chăm sóc da từ sâu bên trong, các sản phẩm nhà Laroche Posay còn giúp phục hồi da, ngăn chặn tác động của lão hóa. Trong số các sản phẩm bán chạy từ thương hiệu, không thể không kể đến các dòng xịt khoáng Laroche Posay. Sản phẩm xịt khoáng với hai loại xanh và trắng, vậy nên dùng loại nào cho da? Hãy cùng beautyhouse so sánh xịt khoáng laroche posay xanh và trắng để biết nên dùng loại nào cho da nhé!

Điểm chung của xịt khoáng Laroche posay xanh và trắng

Xịt khoáng Laroche Posay trắng có tên gọi chi tiết là Laroche-Posay Thermal Spring Water Sensitive Skin; còn xịt khoáng Laroche posay xanh có tên gọi Laroche-Posay Serozinc Sulfate Solution Cleansing Soothing. Cả hai sản phẩm đều có công dụng chung như: 

- Dùng để chăm sóc và phục hồi da; không những cấp ẩm còn phục hồi da chuyên sâu, giúp ngăn chặn những tác động lão hóa trên da. 

- Cả hai đều có thành phần chính là nguồn nước khoáng thiên nhiên với tác dụng cấp ẩm tức thì giúp da tươi tỉnh và bừng sáng tức thì. 

- Có thể dùng được cả mặt và body, cực kỳ nhẹ dịu cho làn da. 

- Sản phẩm không màu, không mùi nên cực kỳ dễ chịu. Xịt khoáng có kết cấu lỏng nhẹ, dễ dàng thấm sâu vào da nhanh chóng, không gây ra hiện tượng nhờn hoặc bết dính. 

- Hai dòng đều có 3 dung tích: 300ml, 150ml và 50ml. 

so sánh xịt khoáng laroche posay

Điểm khác nhau giữa xịt khoáng Laroche posay xanh và trắng

  • Về loại da: 

- Xịt khoáng Laroche Posay trắng (Spring Water Sensitive Skin) dành cho da nhạy cảm, da dễ kích ứng, da dễ bị nổi đỏ mẩn ngứa. Sản phẩm có thể dùng được và hiệu quả với mọi làn da. 

xit khoang

- Xịt khoáng Laroche posay xanh (Laroche-Posay Serozinc Sulfate Solution Cleansing Soothing) dùng cho da dầu mụn, da hỗn hợp thiên dầu. 

xit khoang

  • Về công dụng: 

- Xịt khoáng Laroche Posay trắng (Spring Water Sensitive Skin) chuyên sâu trong việc cấp ẩm, làm dịu và phục hồi da. 

- Xịt khoáng Laroche posay xanh (Laroche-Posay Serozinc Sulfate Solution Cleansing Soothing) giúp kiểm soát dầu nhờn, kháng viêm trên da. 

  • Về thành phần

- Xịt khoáng Laroche Posay trắng có những thành phần nổi bật như: bicarbonates, calcium, silicate, selenium, kẽm và prebiotic. 

xit khoang

- Xịt khoáng Laroche Posay xanh có những thành phần nổi bật như:  bicarbonates, calcium, silicate, selenium,...

xit khoang

Một vài điểm khác nhau giữa xịt khoáng laroche posay trắng và xanh, sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ để biết rõ thực sự da mình đang cần dùng loại nào để tốt với da. Lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp da nhanh chóng đạt kết quả như ý, da mịn màng săn chắc, kiềm dầu hiệu quả như mong đợi. 

Tham khảo thêm: 

- Dùng xịt khoáng khi nào là hợp lý để da được chăm sóc tốt nhất

Các bước chăm sóc da ban ngày cần thiết để có một làn da rạng rỡ

Cách dùng retinol cho người mới bắt đầu skincare

 

 

Sản phẩm bán chạy

Bài viết liên quan