logo beautyhouse
Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.

Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 093.269.4091

Review son 2021 Thu - Đông siêu đẹp khiến bạn nhìn là muốn sắm ngay

Review son 2021 Thu - Đông siêu đẹp khiến bạn nhìn là muốn sắm ngay

Ai là tín đồ mê son thì đừng quên update bài review son 2021 thu đông lần này từ beautyhouse nhé! Chắc chắn sẽ có rất nhiều thỏi son khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy!

Son 3CE Velvet Lip Tint - cập nhật màu son thu đông cực ngọt

Son kem 3CE cứ tầm tới tháng 8, hàng 9 hàng năm là rục rịch ra hàng loạt màu son "Thu - Đông" mang nét trầm, lì đậm chất lãng mạn. Năm nay cũng vậy, 3CE tiếp tục cập nhật thêm màu son trong bộ sưu tập Velvet Lip Tint - bộ son làm nên thương hiệu 3CE. Các màu son mới đều thuộc tông đất gồm: hồng đất, đỏ đất, cam đất để hợp với lúc Thu sang hay dịp Giáng sinh. 

review son 2021 thu đông

Nhìn tông son thì hơi có vẻ cũ nhưng 3CE đã thêm thắt nhiều tông màu đất để hợp với thời hiếu. Bạn thử tìm một màu tông đất hợp với mình xem sao nhé?

review son 2021 thu đông

Son Laneige Ultimistic Aqua Tint - mang màu sắc tươi mới, dễ thương

Đi ngược với "chị em hàng xóm" 3CE, Laneige vẫn trung thành với concept tươi tắn rực rỡ dù thời gian đã bước sang Thu - Đông.

review son 2021

Bộ sưu tập trong năm 2021 tháng 8, 9 lần này từ nhà Lanegie có tên Ultimistic Aqua Tint, với 5 màu son gồm tông hồng/cam/đỏ tươi đúng chuẩn con gái Hàn Quốc. Son có lớp finish bóng rất nhẹ nên sẽ tạo được hiệu ứng môi căng mọng đầy đặn.

review son 2021 thu đông

Son Hera Sensual Fresh Sheer Stain đẹp từ vỏ son đến chất son

Chỉ cần nhắc tên thương hiệu Hera là đủ để bạn biết được độ hot của dòng son kem lì ấy thế nào đúng không? Và để đáp lại tình yêu của các nàng, hãng vừa cho ra mắt bộ sưu tập vào Thu năm nay, dòng son Sensual Fresh Sheer Stain cực kỳ chanh sả và thời thượng. So với những bộ sưu tập son Hera lần trước thì lần này hãng đầu tư packing xịn xò hơn rất nhiều, thân son mờ lì, cầm ngắn thôi đã ưng cái bụng rồi. 

review son 2021 thu đông

Son có đến 6 tông màu, thiên về các màu nude đất hợp trend. Mới thoa son vẫn có một chút bóng nhẹ, nhưng nhanh chóng tệp vào môi giúp môi trông căng tràn sức sống mà không hề bóng loáng đâu nhé! 3 màu son trong bộ sưu tập lần này gồm 3 màu 431, 464 và 497 đang cực hót, dự là sẽ cháy hàng trên mọi mặt trận. 

review son 2021 thu đông

review son 2021 thu đông

Son thỏi Peripera Ink Mood Matte Stick với các tông màu siêu bắt trend

Nàng đừng vội nghĩ Peripera chỉ có những bé son tint cùng thiết kế "xì tin dâu" mà vội nghĩ hãng không có những thỏi son cực sang chảnh. Năm nay hãng cho ra mắt son Ink Mood Matte Stick hãng mới trình làng cực kỳ thơ, thiết kế hình trụ và lớp vỏ nhám lì có thể khiến nhiều bánh bèo ưng bụng đó nha. 

review son 2021 thu đông

Bộ sưu tập có tổng cộng 8 màu, trong đó có 4 màu nghiêng tông cam và 4 màu nghiêng tông hồng; ngoại trừ các màu 01, 02, 06 hơi kén da thì 5 màu còn lại khá dễ dùng, chất son mịn lì cũng là một ưu điểm đáng để bạn cân nhắc. 

review son 2021 thu đông

Tham khảo thêm một số dòng son HOT trong năm 2021: 

Son Kem Merzy Dreamy Late Night Mellow Tint

Son Kem 3CE Cloud Lip Tint Siêu Lì Mềm Mịn Và Mướt Môi

Son Black Rouge Mara Hot Water Tint Phiên Bản Gói Snack

 

Sản phẩm bán chạy

Bài viết liên quan