logo beautyhouse
Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.

Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 093.269.4091

Ngắm nhìn bảng màu son Merzy Noir In The Lipstick với 10 màu son đẹp ngất ngây

Ngắm nhìn bảng màu son Merzy Noir In The Lipstick với 10 màu son đẹp ngất ngây

Son Merzy Noir In The Lipstick liên tục phá đảo cộng đồng những cô nàng yêu son bởi chất son siêu mềm mịn cùng bảng màu "chất chơi", thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập son kem Merzy Noir - những chiến binh mạnh mẽ, đại diện cho phụ nữ hiện đại, phá vỡ ranh giới tiêu chuẩn người phụ nữ xưa. 

Những màu son mang đầy đủ tính chất cần có ở một người phụ nữ "Thông Minh, Độc Lập, Táo Bạo, Quyến Rũ". 

Cùng beautyhouse mổ xé bảng màu son Merzy Noir In The Lipstick

- Màu son đầu tiên NL01 Pyscho Beige: Sắc nâu beige pha cam nổi loạn. Nếu bạn là một cô nàng thích một màu son mang nét cá tính, vừa có chút cam, vừa có chút nâu cực kỳ vintage. Màu son này sẽ nghiêng về những bạn tông có da hơi trắng, tuy nhiên những bạn da nâu 1 xíu cũng có thể bon chen nếu bạn makeup lên một xíu nhé!

- Màu son thứ hai NL02 FlashBack Chilli: Gam son với màu đỏ ớt cay nồng. Nếu bạn là một cô nàng mê son đỏ, mê những điều rực rỡ và nổi bật thì có thể chọn ngay thỏi son này nhé! Màu son này là màu son không kén da, đánh lòng môi cũng hợp mà đánh full môi cũng được. 

___________

- Màu NL03 Night Forr Cacao: Tông son nâu cacao ấm áp, mang sắc trầm siêu ấn tượng. Chút ánh nâu sẽ làm nổi bật cả gương mặt của bạn. Tông son này hợp cho những bạn thích sự cá tính, nhưng nếu bạn đang tìm một 1 thỏi son phù hợp cho những buổi tiệc tùng, liên hoan cuối năm thì đừng bỏ qua nhé!

- Màu NL04 Voice Over Red: Sắc đỏ đất pha chút hồng ấn tượng. Bạn sẽ tìm một màu son khác biệt nhất từ trước đến nay, vừa có chút đỏ đất hơi đậm xíu, pha thêm ánh hồng làm môi của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Đây cũng là màu son best-seller trong bộ sưu tập son thỏi Merzy Noir In The Lipstick. 

- Màu NL05 Happening Rose: Tông hồng nâu ngọt ngào - thích hợp cho những bạn thích kẹo ngọt, màu son nghiêng nhiều về màu hồng nhiều hơn. Nếu bạn nghiện son mang ánh hồng thì đây là màu son siêu thích hợp cho bạn đấy!

** THAM KHẢO GIÁ SON MERZY NOIR IN THE LIPSTICK

Bảng màu son thỏi Merzy Noir In the Lipstick với 5 sắc son hứa hẹn khiến tim bạn phải thổn thức. Sắc son nào sẽ có mặt trong túi xách cuối năm của bạn đây. Chọn ngay cho mình một thỏi nào. 

 

 

Sản phẩm bán chạy

Bài viết liên quan