logo beautyhouse
Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.

Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 093.269.4091

Son Thỏi Merzy Noir In The Lipstick Siêu Lì Mềm Mượt Môi

Mã sản phẩm ST079
5- 10 đánh giá

Giá bán 195,000₫ 225,000₫

Son thỏi Merzy Noir In The Lipstick là dòng son nằm trong bộ sưu tập vừa mới trình làng của nhà Merzy - Merzy Noir Collection. Không thua kém son kem, son thỏi mang đến chất son mềm mịn có phần nhỉnh hơn, lên môi chuẩn màu với bảng màu đa dạng. 

Thương hiệu Merzy
1

Điểm nổi bật của sản phẩm

Son thỏi Merzy Noir In The Lipstick sở hữu chất son thỏi mịn mướt, siêu nhẹ môi, tạo cảm giác mạnh mẽ và bí ẩn cho đôi môi của bạn trông đầy đặn và quyến rũ hơn bao giờ hết. 

Lấy cảm hứng từ những thước phim Noir cổ điển, mang đến hình ảnh "Killer woman - được coi là nhân vật nữ phản diện, nay trở thành hình ảnh đại diện cho phụ nữ hiện đại, phá vỡ ranh giới tiêu chuẩn của người phụ nữ xưa, đem tới sức sống, sự thông minh, độc lập, táo bạo và nét quyến rũ. Thỏi son Merzy Noir In The Lipstick chính là hiện thân rõ nét cho tinh thần khởi nguồn ấy. 

Chất son của son Merzy Noir In The Lipstick

- Son có chất son semi-matte siêu nhiều dưỡng mịn môi, cũng như làm đầy rãnh môi, kết cấu son được di đều ra hai môi giúp son chỉ cần thoa lên một lần là sẽ đều ngay. Son lên môi cực nhẹ, không gây bí môi, nặng môi. 

- Son có độ che phủ hoàn hảo, dù cho bạn đánh lòng môi, hay full môi cũng sẽ cho ra một sắc son rõ nét, giúp môi bạn trông quyến rũ ở mỗi góc nhìn. 

- Son thỏi vỏ đen Merzy có độ bám màu cũng không phải dạng vừa, khi thời gian lưu trên môi từ 4-5 tiếng. 

- Bảng màu son Merzy Noir In The Lipstick đa dạng, tạo cảm giác đậm chất quyến rũ đầy bí ẩn giúp bạn thêm phần nổi bật và toả sáng rực rỡ dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

* NL01 PYSCHO BEIGE: Sắc nâu beige pha cam - mang nét sáng tạo, nổi loạn

* NL02 FLASHBACK CHILLI: Tông màu gam đỏ ớt cay nồng

* NL03 NIGHT FORR CACAO: Sắc nâu cacao ấm áp

* NL04 VOICE OVER RED: Sắc đỏ đấy pha hồng cực ấn tượng

* NL05 HAPPENING ROSE: Tông hồng nâu ngọt ngào. 

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể dùng son Merzy Noir In The Lipstick để diện đi học, đi chơi hay đi làm đều được. 

Bạn có thể dùng để đánh lòng môi và cả full môi.