logo beautyhouse
Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.

Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 093.269.4091

Cách tạo dáng sống ảo đơn giản nhận ngay bão like mạng xã hội

Cách tạo dáng sống ảo đơn giản nhận ngay bão like mạng xã hội

Ai cũng muốn mình có những bức ảnh thật xinh đẹp và tự tin được up lên Facebook đúng không nào? Tuy nhiên sẽ thật buồn nếu bạn chưa biết cách tạo dáng sống ảo để rồi lớ ngớ làm hỏng cả một bức ảnh đẹp rồi. Sau đây là các cách tạo dáng sống ảo cực kỳ đơn giản được beautyhouse "mách nước", chắc chắn sẽ giúp bạn trông luôn nổi bật và tự tin thả dáng khoe ảnh xịn xò lên mạng xã hội nhé!

Cách tạo dáng sống ảo tại nhà đơn giản với các nỗi "đau" để có ảnh trông cực ngầu

  • Kiểu tạo dáng "đau răng" 

Gọi cho vui thì sống ảo luôn gắn với từ "đau", bạn cứ đau hết từ này đến cái kia, chắc chắn sẽ có những bộ ảnh chuẩn người mẫu, với thần thái miễn chê vào đâu được. 

Ở kiểu pose dáng đau răng sống ảo này, bạn cần đưa tay giả bộ chống nhẹ vào cằm, cảm giác như đang bị đau răng và thế là bạn có ngay bức ảnh tự nhiên mà chỉ mất tầm 5s. 

cách tạo dáng sống ảo

  • Kiểu tạo dáng đau đầu

Vòng tay qua đầu, nhưng đừng quá căng thẳng khuôn mặt, thả lòng người kiểu như tận hưởng bạn sẽ có được bức ảnh không hề tồi một chút nào. 

cách tạo dáng sống ảo

Tiếp đến là đau cằm để có bức ảnh trông suy tư

cách tạo dáng sống ảo

Đau cằm là bí kíp giúp bức ảnh của bạn deep hơn 1000 lần. Tương tự như vậy bạn có thể áp dụng với trường hợp đau tai chẳng hạn.

cách tạo dáng sống ảo

Hoặc "deep hơn" bạn có thể diễn cảnh "đau ê ẩm" cả người, đau đến quằn quại để có được bức ảnh xịn xò nhưng lại vô cùng tự nhiên. 

cách tạo dáng sống ảo

Cách tạo dáng sống ảo tại nhà được các người đẹp thường hay áp dụng

  • Đặt hai tay lên hông của bạn, miễn sao một tay thấp hơn một chút so với tay còn lại. Bí kíp sống ảo đơn giản này sẽ tạo khoảng hở giữa cánh tay và thân hình của bạn, giúp phần hông và tay của bạn thon và gọn hơn nhiều. 

cách tạo dáng sống ảo

  • Nếu bạn đang có một điểm tựa hoàn hảo sau lưng như bàn, kệ hay hàng rào ở gần bạn thì đừng quên tận dụng nó bằng cách dựa thân người vào đây và đặt tay tựa lên. Lưu ý là đừng đưa vai lên quá cao vì nó có thể làm cổ bạn bị mất đi đấy. 

cách tạo dáng sống ảo

  • Bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng, pose tiếp một dáng tiếp theo bằng cách dựa phần khuỷa tay ra sau trên mặt phẳng và chụp từ góc độ ngang. Với kiểu tạo dáng chụp ảnh này sẽ giúp bạn khoe trọn được vòng eo cơ thể của mình. 

cách tạo dáng sống ảo

  • Chụp toàn thân chán rồi, bạn có thể chuyển qua chụp ảnh chân dung. Bạn chỉ cần gác tay lên một mặt phẳng, hơi nghiêng đầu, thẳng lưng và cười thật tươi là xong. 

cách tạo dáng sống ảo

  • Cũng là cánh tay đó nếu chụp thẳng người, bạn thường hay loay hoay không biết tạo dáng ra sao thì đừng quên cho hai tay vào túi quần (nếu không có có thể cầm hờ), sau đó hơi nghiêng người về một bên. Đây được xem là cách chụp ảnh đơn giản và hiệu quả mà cho ra bức hình thì cũng trông ngầu đét đấy. 

cách tạo dáng sống ảo

  • Kiểu dáng khoanh tay chụp ảnh cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều và đừng quên đứng thẳng người, giữ vai thẳng và cổ cao khi chụp ảnh kiểu này nhé. 

cách tạo dáng sống ảo

Một vài tips pose dáng chụp ảnh xịn xò nhưng cực kỳ đơn giản trên giúp bạn có được bức ảnh đăng phây trông tự nhiên nhưng cũng rất gì và này nọ, có thể tha hồ chụp ảnh ở mọi ngóc ngách mà không lo bị đơ. 

Chúc bạn thành công và có được hàng loạt bức ảnh xinh đẹp. Hãy luôn là một cô gái tràn đầy tự tin và giàu năng lượng tích cực. 

Đừng quên đón đọc các bài viết mẹo làm đẹp tại beautyhouse nhé!

Xem thêm: 

 

 

Sản phẩm bán chạy

Bài viết liên quan