logo beautyhouse
Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.

Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 093.269.4091

Son Merzy Noir In The Mellow Tint Vỏ Trụ Tròn Siêu Hot

Mã sản phẩm
5- 14 đánh giá

Giá bán 199,000₫ 269,000₫

Son Merzy Noir In The Mellow Tint là phiên bản son nối tiếp sau thành công từ dòng son Merzy Noir thiết kế vỏ vuông. Merzy cho ra mắt vỏ son trụ tròn cùng những màu son best-seller hứa hẹn sẽ khiến các nàng đứng ngồi không yên. 

Thương hiệu Merzy
1

Điểm nổi bật của sản phẩm

Son Merzy Noir In The Mellow Tint là dòng son kem với độ siêu lì, mịn môi. Dòng son được nhà Merzy cho ra mắt là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng son vô cùng thành công đó là Merzy Noir Collection và Merzy Mellow Tint. 

Son sẽ một phiên bản son mịn lì như nhung, bạn sẽ cảm nhận đôi môi mềm mịn như tan chảy trên đôi môi. Bảng màu son Merzy Noir In The Mellow Tint có đủ sắc độ màu từ êm dịu đến rực rỡ, giúp tôn lên vẻ đẹp rạng ngời cho đôi môi của bạn. 

Sở hữu son Merzy Noir In The Mellow Tint bạn sẽ cảm nhận được những sự nổi bật mà hiếm tìm thấy ở bất kỳ thỏi son nào khác. 

-  Sự kết hợp giữa cảm hứng từ những thước phim Noir cổ điển - hình ảnh "Killer woman" đại diện cho hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, phá vỡ ranh giới tiêu chuẩn của người phụ nữ xưa; đi kèm đó là kết cấu son mịn mượt nhẹ tênh, thân hình trụ tròn - đặc trưng của dòng son Mellow Tint.

- Son có độ che phủ hoàn hảo, dù bạn đánh lòng môi hay toàn môi cũng đều thể hiện màu sắc siêu rõ nét, giúp đôi môi trông cực kỳ quyến rũ. 

- Bạn có thể thoa thích tô son cả ngày dài mà không sợ đôi môi bị khô, hay lộ vân môi quá nhiều. Thời gian bám màu lên đến 6 tiếng, giúp bạn rạng rỡ dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Hiện tại son kem lì Merzy Noir In The Mellow Tint có các tông màu là tập hợp những màu son best-seller,hợp với mọi tông da, các kiểu make-up: 

- Màu M2 Jane Chili: Tông màu đỏ nâu gạch nóng bỏng

- Màu M4 Bian Rose: Sắc nâu mận trầm bí ẩn

- Màu M11 Pillow Talk Brick: Sắc nâu gạch cổ điển

- Màu M13 Vapor Red: Sắc đỏ trầm mạnh mẽ và mê hoặc

- Màu M17 Cuddle Brick: Tông màu trải nghiệm công nghệ Two-toned tint với 2 lớp màu khác biệt, lớp đầu là màu nâu cam, lớp trên cùng là đỏ gạch. 

Hướng dẫn sử dụng