logo beautyhouse
Beautyhouse chỉ bán hàng trên hai kênh website và facebook, chúng tôi không có bất kì gian hàng nào trên các kênh thương mại điện tử khác.

Beautyhouse chỉ bán hàng trên hai kênh website và facebook, chúng tôi không có bất kì gian hàng nào trên các kênh thương mại điện tử khác.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 090.113.8816

Son Kem Romand Milk Tea Velvet Tint Phiên Bản Trà Sữa Ngọt Ngào

Mã sản phẩm SK003
5- 21 đánh giá

Giá bán 179,000₫ 220,000₫

Son kem Romand Milk Tea Velvet Tint là dòng son kem lì mềm mịn môi cực kỳ trendy từ nhà Romand, được thiết kế với vỏ son phiên bản trà sữa siêu ngọt ngào. Chất son kem Romand mềm mịn cực mướt và nịnh môi. Son lên màu chuẩn ngay từ lần đầu và không kén tone da, cung cấp độ ẩm giúp môi luôn căng bóng mịn màng. 

Thương hiệu Romand
1

Điểm nổi bật của sản phẩm

Son Kem Lì Romand Milk Tea Velvet Tint - thỏi son trà sữa vừa đẹp vừa trendy với chất son velvet mềm mịn như nhung, lì và không khô môi làm hài lòng 100% các cô gái, lên màu chuẩn ngay từ lần đầu và không kén tone da. 

Chất son mềm mịn sẽ không làm thất vọng một chút nào cả, sử dụng son kem lì nhưng bạn sẽ có cảm giác nhẹ bẫng trên môi, môi lúc nào cũng được chăm sóc một cách dịu dàng và êm ái. 

Bảng màu với 4 màu siêu đẹp, sẽ làm say đắm nàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

REVIEW FULL bảng màu son trà sữa Romand Milk Tea Velvet Tint -  XACHTAYNHAT.NET

Son Romand Milk Tea Velvet Tint 4.4g - Thế giới mỹ phẩm Bình Dương

 

HÓA ĐƠN BẤT KỲ - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

- Túi giấy Kraff đựng đồ siêu xinh và tiện lợi

- Gương nhỏ cầm tay tạo cảm hứng làm đẹp

 

 

Hướng dẫn sử dụng