logo beautyhouse
Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.

Shop chỉ bán hàng tại website và facebook, không có bất kì gian hàng nào trên shopee.
×
Trang chủ Son kem lì Son thỏi Son dưỡng Son kem Black Rouge Son kem Merzy Son kem 3CE Son kem Bbia Tips & Review Beauty & Life Kiểm tra đơn hàng HOTLINE : 093.269.4091

Mặt Nạ Ngủ Môi Laneige Special Care Lip

Mã sản phẩm SD001
5- 15 đánh giá

Giá bán 60,000₫ 80,000₫

Mặt Nạ Ngủ Môi Laneige Special Care Lip cung cấp dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng môi căng bóng rạng ngời, làm sạch các tế bào chết trên môi trong quá trình ngủ, một trong những sản phẩm best seller của Laneige

Thương hiệu Laneige
1

Điểm nổi bật của sản phẩm

Mặt Nạ Ngủ Môi Laneige Special Care Lip - Sản phẩm best-seller của nhà Laneige với công dụng chăm sóc đôi môi trở nên hồng hào, căng mọng và mềm mại ngay cả trong thời gian ngủ. 

                                                 Mặt nạ ngủ môi Laneige

Sản phẩm cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất vitamin cần thiết cho đôi môi với sự pha trộn từ hương vị của 8 loại dâu tươi. Đồng thời ngoài mang đến hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc môi, mặt nạ ngủ môi Laneige Special Care Lip còn có khả năng làm sạch những tế bào chết trên môi trong quá trình ngủ, giúp đôi môi thâm sần và nứt nẻ trở nên xinh tươi, căng bóng rạng ngời hơn. Kiên trì sử dụng, bạn sẽ thấy được hiệu quả "vi diệu" tỏa ra từ đôi môi xinh xắn. 

                                                         

Hướng dẫn sử dụng

Khi dùng mặt nạ ngủ môi, các dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ thẩm thấu vào sâu trong các đường rãnh môi, giúp sắc tố hồng trên môi tự nhiên theo từng ngày. Các bạn gái tha hồ thỏa thích sử dụng son màu mà không lo môi bị khô ráp, tối màu và son không lên màu chuẩn.

Chất kem từ mặt nạ ngủ môi Laneige Special Care Lip dạng sáp, mềm mại như sữa chua, khi sử dụng sẽ không hề có cảm giác nặng môi, cùng với mùi hương nhẹ nhàng chắc chắn sẽ làm say đắm bất kỳ cô gái nào.

                                              Mặt nạ ngủ môi